Thông báo từ nhà trường

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟗 𝐯𝐚̀ 𝟐𝟎/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐌𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜

_________LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM _________

𝐓𝐔̛̣ 𝐇𝐀̀𝐎 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐎̂̀𝐍𝐆

𝟓𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 (𝟏𝟗𝟕𝟑-𝟐𝟎𝟐𝟑)

𝟒𝟏 𝐧𝐚̆𝐦 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟐𝟎/𝟏𝟏

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày tôn vinh công lao người thầy.

Chúng tôi, những người đang bồi đắp, xây dựng MN Hoa Hồng luôn tự hào trước công lao to lớn của những thế hệ đi trước và bề dày truyền thống của Nhà trường. Luôn nỗ lực phấn đấu để Hoa Hồng ngày một phát triển hơn nữa, xứng đáng là điểm sáng của Giáo dục Quận Đống Đa và Thành phố Hà Nội.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa trong sự đầm ấm, thân tình.

#Và_dưới_đây_là_những_hình_ảnh_tiêu_biểu_của_buổi_lễ

Kính gửi các bậc phụ huynh có con 5 tuổi tuyển sinh vào trường MN Hoa Hồng quận Đống Đa. Từ 4/7 đến ngày 6/7/2023 Sở GD&ĐT đk tuyển sinh trực tuyến vào nhà trường. Vậy đề nghị quý phụ huynh lưu tâm đúng các ngày trên vào trang tuyển sinh đầu cấp của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội theo đường link https://tsdaucap.hanoi.gov.vn khai đầy đủ thông tin của trẻ và gửi đăng kí tuyển sinh để trẻ có danh sách được phê duyệt sớm và đầy đủ nhất. Trân trọng!

Trường MN Hoa Hồng Thông báo Tuyển sinh năm học 2023-2024 :

TRƯỜNG MN HOA HỒNG kính gửi Quý phụ huynh :

THÔNG BÁO

☘Sở GDĐT phối hợp với Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo vận hành thử nghiệm Hệ thống tuyển sinh đầu cấp Lần 2 Thử nghiệm Mã tuyển sinh học sinh vào MG 5 Tuổi, lớp 1, lớp 6 từ 00 giờ 00 ngày 16/6/2023 đến 24 giờ 00 ngày 18/6/2023.

Quý phụ huynh đăng nhập vào Trang chủ-Cổng thông tin tuyển sinh và đăng kí nhập học cho con theo hướng dẫn. https://tsdaucap.hanoi.gov.vn

☘Sau ngày thử nghiệm ngày (18/6/2023) hệ thống sẽ huỷ toàn bộ dữ liệu đăng ký thử nghiệm, kết quả tuyển sinh chỉ chấp nhận trong thời gian đăng ký chính thức theo chỉ đạo của Thành phố.

TRƯỜNG MN HOA HỒNG kính gửi Quý phụ huynh :

THÔNG BÁO

Sở GDĐT phối hợp với Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo vận hành thử nghiệm Hệ thống tuyển sinh đầu cấp (Lần 1): Thử nghiệm Mã tuyển sinh học sinh vào MG 5 Tuổi, lớp 1 l, lớp 6 từ 00 giờ 00 ngày 10/6/2023 đến 24 giờ 00 ngày 10/6/2023. Quý phụ huynh đăng nhập vào Trang chủ-Cổng thông tin tuyển sinh và đăng kí nhập học cho con theo hướng dẫn.

Để thực hiện tốt chủ đề BÉ VÀO LỚP 1 của khối mẫu lớn. BGH trường mầm non Hoa Hồng đã liên kết với trường Tiểu học Thái Thịnh tổ chức cho các con khối mẫu giáo lớn sang thăm trường, theo chủ đề Bé vào lớp 1. Được sự tiếp đón nồng nhiệt của toàn bộ tập thể trường tiểu học Thái Thịnh buổi thăm trường đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thăm trường

Trường MN Hoa Hồng niêm yết công khai Công văn số 1299/QĐ-UBND ngày 11/5/2023 của Uỷ Ban Nhân dân Quận Đống Đa về việc Phê duyệt chỉ tiêu và kế hoạch thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở GD công lập thuộc UBND Quận Đống Đa năm 2023.

1299_chitieukehoachthiviechuc.pdf

Hôm nay, ngày 25/4/2023, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Thoa đã đại diện cho cụm 4 mình lên nhận CỜ LƯU NIỆM cho các đơn vị tham gia Hội diễn văn nghệ "ÂM VANG GIAI ĐIỆU ĐOÀN VIÊN năm 2023" tại  UBND- Liên Đoàn Lao Động Quận Đống Đa

Tiết mục tham gia vòng Sơ khảo hội diễn văn nghệ "ÂM VANG GIAI ĐIỆU ĐOÀN VIÊN năm 2023" của Cụm 4

Chiều mùng 10/3/2023, Công đoàn Trường MN Hoa Hồng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội có đồng chí Ngô Phi Yến - Đại diện LĐLĐ Quận Đống Đa cùng toàn thể các công đoàn viên của nhà trường. Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm có các đồng chí Hoàng Thị Thanh Hiền - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vũ Thị Hằng - Uỷ viên; đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Uỷ viên BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong 5 năm qua, với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn MN Hoa Hồng đã cơ bản hoàn thành xuất sắc trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho công đoàn viên. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên, các hoạt động phong trào công đoàn sôi nổi, chất lượng, hiệu quả.

Có thể tự hào khẳng định rằng, Công đoàn MN Hoa Hồng đã hoàn thành toàn diện Nghị quyết Đại hội Nhiệm kỳ 2017-2022 và góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

#Và_dưới_đây_là_một_số_hình_ảnh_buổi_Đại_hội